Thanh toán tiền mặt (Fast)

×

Thông báo lỗi

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls trong menu_set_active_trail() (dòng 2404 của /home/tranhposter/web/tranhposter.vn/public_html/includes/menu.inc).

1. Thanh toán tiền mặt tại một trong những điểm giao dịch hoặc với nhân viên giao hàng của tranhposter.vn

  + Thanh toán tiền mặt tại điểm giao dịch của tranhposter.vn

Với phương thức này Quý Khách có thể đặt hàng trên Website, qua điện thoại hoặc tại hệ thống cửa hàng của tranhposter.vn sau đó Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng bằng tiền mặt tại cửa hàng. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành cập nhật trạng thái đơn hàng (Đã thanh toán) cho quý khách (Nếu cần Quý Khách có thể lấy giấy biên nhận hoặc dấu xác nhận của công ty).

  + Thanh toán tiền mặt khi nhân viên giao hàng.

    • Chú ý: Hình thức thanh toán này chỉ được áp dụng cho khu vực được ưu tiên thanh toán khi nhận hàng, hoặc khu vực được hỗ trợ giao hàng miễn phí.

    Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi (031.261.6262) để được thông tin cụ thể hơn.

 


Tham khảo thêm : Phương thức thanh toán