Giới thiệu về công ty

×

Thông báo lỗi

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls trong menu_set_active_trail() (dòng 2404 của /home/tranhposter/web/tranhposter.vn/public_html/includes/menu.inc).

Chào Quý khách, trước tiên chúng tôi xin trân trọng cảm ơn vì đã có được sự quan tâm đặc biệt của Quý Khách.

  Được sự đồng ý của sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hải Phòng CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ MỸ GIA được thành lập vào ngày 21-01-2008 Tiền thân của công ty là một xưởng sản xuất khung tranh, ảnh nghệ thuật với quy mô vừa và nhỏ, qua một thời gian hoạt động hiện nay công ty chúng tôi đã và đang không ngừng mở rộng sản xuất, đa dạng hoá sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. Hiểu rõ được sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường kinh tế, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi luôn tiếp cận với những công nghệ tiên tiến để tạo ra các sản phẩm hoàn hảo nhất cho thị trường mà đặc biệt là dòng sản phẩm "TRANH TRANG TRÍ NỘI THẤT CAO CẤP" mang thương hiệu tranhposter.vn

      Tự hào là nhà sản xuất tranh trang trí cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, với triết lý kinh doanh : “TẠO DỰNG UY TÍN ĐỂ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU”  tranhposter.vn  luôn mong muốn đưa đến cho khách hàng một dịch vụ tiện ích tốt nhất với tính an toàn, hiệu quả cao thông qua Website: http://tranhposter.vn

Dưới đây là một vài hình ảnh về công ty:

         

         

       

 

         

                 

 

  Chúng tôi hân hạnh được là nhà cung cấp các sản phẩm tranh trang trí cao cấp cho quý khách hàng và chia sẻ cùng Quý Khách  trong việc tô điểm, làm sinh động, tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất.

  Thương hiệu tranhposter.vn và Logo được mô tả dưới đây là thương hiệu được sở hữu bởi công ty TNHH đầu tư và thương mại Phú Mỹ Gia.

 

Mẫu Logo: 

 

 

Công ty TNHH Đầu tư – Thương mại Phú Mỹ Gia
  Số 36 tổ 7 – Hoàng Thiết Tâm –Bắc Sơn- Kiến An – Hải Phòng
  Địa chỉ ShowRoom: Số 70 Đường Hoàng Thiết Tâm - Bắc Sơn - Kiến An – Hải Phòng

  Tel: (031) 2616262

    Email: Tranhposter@Gmail.com

  

 

 Xem thêm: