giay dan tuong phong ngu 03

Bạn có biết cách Chọn giấy dán tường cho người mệnh Kim ? Bạn thuộc mệnh Kim? Bạn có nhu cầu mua giấy dán tường? Vậy bạn đã biết cách chọn giấy dán tường cho người mệnh Kim chưa?

Mệnh Kim

Hành Kim chỉ về mùa Thu và sức mạnh. Đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Mặt khác, Kim còn là vật dẫn. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh. Khi tiêu cực, Kim có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn.

Màu sắc giấy dán tường thích hợp cho mạng Kim đó là:

  • Màu tương sinh: Hãy chọn cho mình những bộ cánh hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Màu sắc những phụ kiện này rất hợp với mệnh Kim
  • Màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mệnh Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.
  • giay dan tuong phong ngu 03

Chọn giấy dán tường cho người mệnh Kim

Theo phong thủy, mỗi người có một bản mệnh theo màu sắc tương ứng. Tuy nhiên, ngoài thực hiện theo màu sắc của mình, bạn cần phải chú ý đến màu sắc theo bản mệnh của vợ (chồng) và con cái mình để gia đình được hài hòa, hạnh phúc bền lâu. Chọn giấy dán tường hợp với người mệnh Kim đó là:

  Bảo quản giấy dán tường như thế nào?

Màu sắc phù hợp

Người mệnh Kim nên sử dụng giấy dán tường có tông màu sáng và những sắc ánh kim. Trong đó, màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng Giấy dán tường kết với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim).

Theo nguyên lý phong thủy thì khi bạn sử dụng giấy dán tường các màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn. Tuy nhiên, cũng không nên áp đặt sử dụng giấy dán tường tông màu trắng cho cả ngôi nhà. Trong phòng khách, gia chủ mệnh kim có thể chọn giấy màu trắng nhưng có kết hợp tông màu phù hợp với các thành viên khác trong gia đình.

Chẳng hạn, với hành lang nên chọn màu sắc trắng nhẹ, không phản ánh nắng quá độ cho ngôi nhà. Nhà bếp, cầu thang… nên chọn màu sắc nào cả gia đình đều thích mà không tương khắc lẫn nhau. Vậy, màu sắc không “phản chủ” lại có thể hài hòa với tất cả mọi người.

Bạn nên tránh mua giấy dán tường hà nội giá rẻ có màu sắc kiêng kỵ như: màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hoả khắc Kim). Ông bà ta nói câu triết lý: “Có kiêng thì có lành”. Các bạn nên chú ý tránh loại giấy dán tường có màu sắc phong thủy tương phản, làm ảnh hưởng tới phát triển thể chất, an toàn sức khỏe, sự thông đạt tư duy của mình.

  Hướng dẫn chọn giấy dán tường vào mùa hè

Phối màu cho gia đình mệnh Kim

Tông màu chủ đạo chỉ nên dùng cho phòng riêng – (khi bạn chưa lập gia đình) hoạc không gian riêng: góc làm việc, phòng học, phòng đọc sách…

Vì trong gia đình không chỉ có mình bạn, mà cần chú ý sự phối mà phù hợp cho hài hòa: Bố mẹ, vợ (chồng), con cái. Người chủ mệnh Kim, không nên áp đặt chọn giấy dán tường màu trắng hết cho ngôi nhà, mà còn chú ý đến các thành viên.

Khi bạn lập gia đình, bạn không nên “tham lam” chỉ chọn màu sắc giấy dán tường theo phong thủy của riêng mình. Để giữ hạnh phúc và bền lâu cho gia đình, bạn nên chú ý chọn mẫu giấy dán tường đẹp có màu sắc phối ngẫu chung cho cả vợ và chồng. Đối với trong phòng ngủ, vợ chồng bạn nên xem màu sắc của nhau mà chọn giấy dán tường trung hòa.

Ví dụ: chồng mệnh Kim, vợ mệnh Hỏa sẽ tương khắc nhau. Lúc này, chọn màu theo bên nào cũng không ổn. Bạn nên chọn các loại giấy dán tường màu xanh sáng của thủy. Vì Hỏa sinh Thủy, Thủy sinh Kim, tạo cầu nối tương sinh cho hai người.

Màu Xanh Sáng bổ trợ cho cả hai vợ chồng, cũng phù hợp với Hỏa = Đỏ và Ánh Kim = Sáng… Chỉ cần chú ý một chút xíu thôi, màu sắc sẽ trung hòa với vận mạng hai người chứ không phải triệt tiêu nhau. Đó là yếu tố giúp gia đình bạn sinh sống hòa thuận, phát triển bền vững.

  Tổng hợp thông tin giấy dán tường Ý

Đối phòng khách, gia chủ là chính đạo có thể chọn màu giấy dán tường màu trắng phù hợp với mình. Nhưng nếu bạn có thể chọn tông màu trung hòa được với vợ và con cái và cả gia đình đều thích.

Như vậy, màu sắc không “phản chủ” lại có thể hài hòa với tất cả mọi người. Khi đó, cả gia đình bạn được vui vầy mà khách đến chơi cũng đánh giá bạn biết chăm lo cho gia đình, biết cách trang trí phòng khách đẹp và ngưỡng mộ sự phối hợp ăn ý, hạnh phúc của cả gia đình.

Lưu ý khi chọn giấy dán tường

  • Giấy dán tường ngập màu thiên nhiên.
  • Ấn tượng với giấy dán tường gam màu đậm.
  • Giấy dán tường ngộ nghĩnh sắc màu trẻ thơ.

Trên đây là một vài chia sẻ về chọn giấy tường hợp phong thủy.