giay dan tuong phong ngu 01

Bạn có biết Có nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm ở phòng ngủ không? ? Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị điện được thiết kế chuyên dụng cho phòng tắm. Mùa đông sắp đến và nhiều gia đình băn khoăn, loại đèn đó dùng cho nhà tắm thì có nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm ở phòng ngủ không?

Hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

giay dan tuong phong ngu 06 1

Lý do không nên lắp đèn sưởi nhà tắm ở phòng ngủ?

Đèn sưởi nhà tắm được thiết kế và sản xuất nhằm mang lại hơi ấm, bảo vệ sức khỏe người sử dụng trong thời tiết lạnh giá của mùa đông. Đèn sưởi có rất nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cũng như mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho các không gian nhà tắm.

Hiện nay có rất nhiều loại đèn sưởi 2 bóng, đèn sưởi 3 bóng, 4 bóng âm trần của rất nhiều thương hiệu đèn khác nhau được lắp cố định hoặc có thể di chuyển được trong các không gian khác nhau.

Không những dùng được trong nhà tắm mà các loại đèn có thể di chuyển đến các không gian phòng khách, phòng ngủ. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là có nên lắp cố định ở phòng ngủ và sử dụng đèn sưởi để làm ấm, ngủ qua đêm không? Là một nhà tư vấn về các loại đèn sưởi nhà tắm, chúng tôi khuyên bạn không nên dùng đèn sưởi nhà tắm ở phòng ngủ, bởi các lý do sau:

  • Đèn sưởi nhà tắm được thiết kế chuyên biệt cho phòng tắm nên chỉ nên sử dụng từ 30 – 45 phút tối đa là phải tắt để đèn có thể nghỉ ngơi và tránh làm nóng đèn. Vì vậy, bạn không thể để đèn chiếu sáng liên tục ở phòng ngủ 4-5 tiếng liên tục.
  • Đèn sưởi nhà tắm giá rẻ có góc làm ấm hẹp, trong vùng ánh sáng chiếu đến nên không thể làm ấm toàn bộ phòng.
  • Đèn có ánh sáng làm ấm nhưng cũng làm cho giấc ngủ không sâu, ảnh hưởng đến người sử dụng, người ngủ làm cho cơ thể mệt mỏi, thiếu sức sống.
  Giấy dán tường cách âm cao cấp cho quán Karaoke

Chính vì những lý do trên mà chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm trong phòng ngủ.

Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt hiện nay?

Đèn sưởi nhà tắm hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau đến từ nhiều thương hiệu như đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn Heizen, Kottmann của CHLB Đức, đèn sưởi Kangaroo của Australia, đèn sưởi Sunhouse  của Hàn Quốc, đèn Saiko của Nhật…

Trong các loại đèn sưởi trên thì đèn sưởi nhà tắm Hans sẽ giúp trả lời câu hỏi đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất hiện nay bởi các lý do sau:

  • Nhập khẩu chính hãng từ CHLB Đức với chất lượng cao.
  • Làm ấm bằng tia hồng ngoại có lợi cho sức khỏe.
  • Làm ấm nhanh, không gây hao tổn điện năng.
  • An toàn với người sử dụng bởi khả năng chống cháy chập, chống nước rất tốt.
  • Thiết kế đẹp, nhỏ gọn dễ dàng sử dụng.
  • Giá thành phù hợp với mọi khả năng kinh tế của các gia đình.