nen mua giay dan tuong duc hay dai loan

Sản phẩm giấy dán tường là nguyên liệu được nhiều người sử dụng để trang trí nhà và các không gian khác trong nhà. Phổ biến là loại giấy dán tường Đức, giấy dán tường Đài Loan…Vậy theo bạn, nên mua giấy dán tường Đức hay Đài Loan?

Ưu điểm của giấy dán tường Đức

Giấy dán tường Đức nổi tiếng với thương hiệu giấy dán tường Lohmann được rất nhiều người cũng như các đại lý tin dùng bởi nó có những ưu điểm sau:

An toàn cho sức khỏe:

Giấy dán tường không có mùi độc hại như sơn tường, không để lại mùi sau khi thi công, giấy dán tường thân thiện với môi trường, phù hợp với khí hậu tại Việt Nam.

Đa dạng mẫu mã:

Giấy dán tường Đức có đủ các loại mẫu mã khác nhau, bạn có thể thoải mái lực chọn bởi vì có giấy dán tường cho cả người lớn, người trẻ và trẻ con. Các bậc cha mẹ sẽ không phải đau đầu khi nghĩ đến vấn đề trang trí phòng cho bé nhà mình mà chỉ việc chọn những hình giấy dán tường có sẵn đem về nhà dán lên tường phòng bé.

Hơn nữa, còn có nhiều màu giấy dán tường theo phong thủy phù hợp với mỗi người theo mỗi mệnh khác nhau.

Độ bền cực cao:

Giấy dán tường Đức là sản phẩm cao cấp có khả năng chịu bền cao. Nếu bạn sử dụng giấy dán tường Đức trong điều kiện phòng điều hòa và có máy hút ẩm làm khô không khí thì bạn thời gian sử dụng của chúng tới 7 – 9 năm.

  4 lợi ích quan trọng của giấy dán tường

Dễ thay mới:

Giấy dán tường thường gồm 2 lớp: lớp bề mặt và lớp đế. Lớp đế gồm 2 loại đế vải và đế giấy. Đế vải thì sử dụng lâu bền và tốt hơn, giấy dán tường Đức được làm từ đế vải giúp dễ dán vô tường mà không làm hỏng bề mặt của chúng. Chúng cũng có thể được tái sử dụng.

Đa chức năng:

Giấy dán tường có thể sử dụng để trang trí các phòng trong gia đình, có thể là trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, cả cầu thang nữa.

Vệ sinh dễ dàng:

Giấy dán tường lohmann có thể lau chùi dễ dàng, nhanh chóng. Giấy dán tường Đức được dán một lớp plastic giúp bền màu theo thời gian. Plastic không thấm nước giúp bạn dễ dàng lau chùi giấy dán tường với nước, xà bông không khác gì sơn tường.

Thông tin giấy dán tường Đài Loan

Các nhà máy sản xuất giấy dán tường Đài Loan áp dụng công nghệ và dây chuyền sản xuất giấy dán tường của Châu Âu (Đức, Ý), nên các sản phẩm giấy dán tường Đài Loan cũng được đánh giá là giấy dán tường cao cấp, về cấu tạo và tính thẩm mỹ giống như giấy dán tường Đức, Ý. Các mẫu mã được thiết kế phù hợp hơn với văn hóa người Châu Á.

Giá thành của giấy dán tường Đài Loan rẻ hơn so với giấy Đức, Ý do chi phí vận chuyển thấp hơn, giá khoảng 95.000đ/m2

  Nên tự dán giấy dán tường hay thuê thợ dán giấy dán tường

Giấy dán tường Đài Loan có 2 loại khổ kích thước: 1 loại là 0,53×10=5,3m2/cuộn và 1 loại là 0,7×10=7m2/cuộn

Chúc các bạn chọn được loại giấy dán tường phù hợp và ưng ý nhất!