thay doi khong gian bang giay dan tuong

Hiện nay, giấy dán tường đã trở thành vật liệu cao cấp, tiện dụng cho việc trang trí nội thất của người Việt. Dùng giấy dán tường có thể thay đổi mẫu mã thường xuyên mà không quá tốn kém, và cùng với sự hỗ trợ của kỹ thuật số và công nghệ in ấn tiên tiến, giấy dán tường đã và đang chiếm lĩnh trên thị trường với nhiều biến tấu độc đáo. Thay đổi không gian bằng giấy dán tường.

Sử dụng các loại giấy dán tường trở thành xu thế thời trang mới trong việc trang trí nhà cửa. Các mẫu giấy dán tường đẹp ngày càng phong phú và đa dạng hơn với những màu sắc, hoa văn nhẹ nhàng, thanh thoát. Bạn có thể phối hợp nhiều dạng họa tiết lại với nhau, tạo ra sự khác biệt mang phong cách độc đáo riêng của chủ nhân.

Các bức tường có thể dùng giấy dán tường lohmann có hoa văn nhẹ, màu nhạt nhưng thêm vài hình trang trí sậm màu, tạo điểm nhấn cho căn phòng. Căn phòng của bạn sẽ trở nên sang trọng và ấm cúng hơn với những tông màu này.

Bạn cũng có thể chọn các hình dán tường là một mảng to, hay nhiều hình nhỏ ghép lại, có thể sắp xếp, di dời tuỳ theo ngẫu hứng và phù hợp với tổng thể ngôi nhà của mình. Nếu căn phòng của bạn có diện tích nhỏ, bạn có thể chọn giấy dán tường với hoa văn kẻ sọc ngang hoặc những họa tiết lớn có màu trung tính để tạo cảm giác không gian thêm rộng mở. Ngược lại với căn phòng có không gian lớn bạn nên trang trí bằng những mẩu giấy có hoa văn nhỏ hơn, màu sắc đậm đà, sắc nét thì cảm giác trống trãi sẽ không còn.

  10 bước thi công giấy dán tường đạt tiêu chuẩn

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý khi chọn giấy dán tường cần có gam màu tương đồng với gam màu chủ đạo của căn phòng để không tạo ra cảm giác ngột ngạt, rối mắt cho căn phòng.

Đơn giản nhưng sang trọng, các họa tiết của giấy dán tường sẽ làm mềm đi các khối vuông nội thất, tạo nên phong cách của riêng bạn!