giay dan tuong phong ngu 02

Trang trí nội thất ngày Tết với giấy dán tường CHLB Đức là điều không còn xa lạ với nhiều gia đình, chủ khách sạn, nhà hàng,… Thay vì sơn màu, giấy dán tường vừa tiết kiệm chi phí lại vừa mang đến không gian hoàn toàn mới cho bạn.

Hướng dẫn cách trang trí phù hợp

Tết luôn là ngày đoàn tụ và để mọi thành viên nhớ đến kỷ niệm gắn bó của cả gia đình. Thế nên, cách trang trí giản dị, ít tốn kém và ý nghĩa nhất cho bạn chính là treo lên những khung hình. Với những mẫu giấy dán tường đẹp và chất lượng tốt sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và ấm áp hơn.

giay dan tuong phong ngu 10

Không khí Tết đã về, và ngôi nhà của bạn đã sống động hơn dù chẳng có nhiều tiền để thiết kế, décor lại. Không cần quá cầu kỳ hay tốn nhiều thời gian cho việc thay đổi toàn bộ không gian, chỉ cần một vài ý tưởng cho những góc nhỏ, nhà bạn sẽ có thêm điểm nhấn ấn tượng và thu hút lấy cảm hứng từ giấy dán tường của đức và tranh dán tường.

Khi bức tường trong phòng ăn nhà bạn sử dụng sơn khá đơn điệu, bạn có thể tạo điểm nhấn cho bức tường bằng cách cắt dán những mảnh giấy dán tường và dán vào những khung hình khác nhau. Sau đó bạn có thể treo chúng một cách ngẫu hứng giúp không gian ăn uống thêm độc đáo hơn.

  10 bước thi công giấy dán tường đạt tiêu chuẩn

Khi không đủ chi phí để sơn hoặc dán giấy dán tường lại cho toàn bộ ngôi nhà, bạn cần chọn ra một số không gian gắn nhiều nhất với không khí Tết như phòng khách, phòng ăn, bếp và làm sinh động những một số mảng tường ở những khu vực này lên.

Chỉ cần vài tấm giấy dán tường cũng làm cho không khí thêm mới mẻ. Bí quyết chọn mua giấy dán tường đẹp và ấn tượng chính là bạn nên chọn những sắc màu rộn rã và những họa tiết như bướm, chuồn chuồn, hoa cỏ… gợi lên không khí mùa Xuân tươi tắn.

Tạo nên điểm nhấn trên tường nhà

Một không gian phòng khách nhạt nhòa với màu sắc đều đều khó có thể tạo nên “chất” Tết. Bạn muốn thay đổi bằng cách thật đơn giản và tiết kiệm chăng? Hãy chọn một số chiếc gối tựa lưng màu nổi, tương phản hoàn toàn với sofa hoặc tường nhà.

Cũng có thể đặt một lọ hoa cùng gam màu nổi này, đặt vài cuốn sách với gáy nổi bật trên kệ. Bằng cách trang trí phòng khách đó, ngôi nhà sẽ trở nên tràn đầy sinh khí, khác biệt hẳn trong khi thực chất bạn chẳng cần tốn kém thay đổi gì nhiều.

Nếu có điều kiện bạn hãy dùng thêm giấy dán tường như một chất liệu giúp những bức tường thêm mềm mại và phong phú hơn. Sử dụng giấy dán với mục đích chính của nó, hãy cùng làm đẹp ngôi nhà bạn với rất nhiều những ý tưởng thú vị từ chất liệu này.

  Hướng dẫn chọn giấy dán tường vào mùa hè

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu giấy dán tường khác nhau, điều quan trọng nhất chính là bạn chọn được mẫu giấy dán tường sao cho phù hợp.